Tin Mới

Klopp Muốn Đá Lại Trận Liverpool vs Tottenham

HLV Jurgen Klopp của Liverpool không quan tâm đến cuộc hội thoại giữa trọng tài và không muốn FA hay PGMOL áp đặt thêm án phạt. Tuy nhiên, Klopp đề xuất cách duy nhất để sửa sai là đá lại trận Liverpool và Tottenham ở vòng bảy Ngoại hạng Anh.

Klopp Muốn Đá Lại Trận Liverpool vs Tottenham
Klopp Muốn Đá Lại Trận Liverpool vs Tottenham

“Điều quan trọng là chúng ta giải quyết nó một cách đúng đắn”, Klopp nói hôm 4/10 trong buổi họp báo trước trận gặp Union SG ở lượt hai bảng E Europa League. “Tất cả những người liên quan, từ trọng tài trên sân, trọng tài biên, trọng tài thứ tư và đặc biệt là VAR đều không cố ý. Đó chỉ là một sai lầm rõ ràng và tôi nghĩ chúng ta cần phải tìm ra giải pháp. Giải pháp duy nhất mà tôi thấy là tổ chức trận đấu lại. Tuy nhiên, điều này có lẽ không xảy ra.”

HLV 56 tuổi này khẳng định ông sẽ không chỉ trích bất kỳ ai và cho biết các trọng tài cảm thấy rất tồi tệ sau khi mắc sai lầm là đủ, không cần thêm án phạt. Khi được hỏi liệu CLB đã hoặc sẽ yêu cầu ban tổ chức Ngoại hạng Anh cho trận đấu lại giữa Liverpool và Tottenham hay không, ông trả lời: “Lúc này, chúng tôi đang xem xét thông tin và các lựa chọn khả thi”.

Trong trận đấu tại London vào ngày 30/9, sau khi Luiz Diaz ghi bàn ở phút 34, trọng tài biên cờ báo việt vị sai, dẫn đến việc trọng tài chính không công nhận bàn thắng. Tuy nhiên, VAR, gồm tổ trưởng Darren England và trợ lý Dan Cook, ban đầu tin rằng bàn thắng đúng, nhưng chỉ sau đó họ nhận ra sai lầm của mình. Mặc dù đã nhận lỗi, trọng tài không lật lại quyết định, khiến Liverpool mất điểm quan trọng.

Klopp Muốn Đá Lại Trận Liverpool vs Tottenham
Tình huống mắc lỗi phối hợp giữa các trọng tài khiến Liverpool mất bàn thắng

Các luật sư thể thao cho biết Liverpool có thể yêu cầu đá lại trận đấu dựa trên quy tắc L18 của Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên, việc này sẽ phức tạp và khó xác định được tổn thất thực sự của Liverpool trong tình huống này. Điều này có thể ảnh hưởng đến cuộc đua vô địch và đấu tranh cho top 4 của họ.

Liverpool cũng không thành công trong việc kháng cáo chiếc thẻ đỏ của Curtis Jones, khiến anh sẽ phải ngồi ngoài ba trận tại Ngoại hạng Anh. Klopp nhấn mạnh rằng Jones không có ý định gian lận và không xứng đáng bị truất quyền thi đấu.

ngocphan

Trên thị trường ngày càng có nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, tính năng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, bởi vậy khó khăn của người tiêu dùng là lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và chất lượng. Hy vọng qua những bài reviews, đánh giá, tổng hợp của ngocphanreviews.com sẽ giúp cho bạn lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý. Đội ngũ tác giả rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của mọi người nhằm nâng cao chất lượng nội dung và ngày càng nhiều sản phẩm được đánh giá, reviews hơn nữa. Cảm ơn các bạn đã tới website.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Back to top button