Tin Mới

Cisco CEO: Đã đến lúc đơn giản hóa công nghệ thông tin

CEO của Cisco, Chuck Robbins, đã nêu rõ mục tiêu của công ty công nghệ là giúp khách hàng trên toàn thế giới có thời gian quản lý hệ thống dễ dàng hơn.

Trong bài diễn thuyết chính ở sự kiện Cisco Live 2023 tại Las Vegas, Robbins đã đề cập đến nhiều chủ đề và lĩnh vực, nhưng luôn quay trở lại một thông điệp quan trọng – làm cho công nghệ đơn giản hơn.

Cisco CEO: Đã đến lúc đơn giản hóa công nghệ thông tin
Cisco CEO: Đã đến lúc đơn giản hóa công nghệ thông tin

“Chúng tôi muốn giúp bạn tăng tốc độ sáng tạo. Chúng tôi muốn đơn giản hóa trải nghiệm của bạn,” ông nhấn mạnh. “Chúng tôi yêu các tính năng…Nhiều năm nay, đó là trò chơi tính năng. Nhưng nếu bạn không thể triển khai chúng, chúng vô dụng. Vì vậy, tính năng quan trọng nhất mà tôi nghĩ đội của chúng ta cần tiếp tục tập trung là sự đơn giản. Đơn giản hóa trải nghiệm của bạn bằng cách sử dụng công nghệ của chúng tôi.”

Xem thêm: WhatsApp đang có 3 tính năng siêu hữu ích

 

Công nghệ là chìa khóa

“Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của công nghệ đối với sự thành công của doanh nghiệp của bạn…và đối với nhân loại,” Robbins thêm vào, nhấn mạnh vai trò quan trọng của công nghệ trong các tổ chức trên toàn thế giới trong suốt đại dịch.

“Công nghệ là chìa khóa cho tất cả những gì chúng ta đang làm đi vào tương lai…(nhưng) Đó là một thế giới phức tạp – nhưng chúng ta phải áp dụng công nghệ này để hiểu được lợi ích của những gì chúng ta có thể làm trên toàn thế giới.”

Robbins lưu ý rằng Cisco hiện đã hợp tác với hơn một triệu khách hàng và đối tác trên toàn cầu, với công nghệ của nó có mặt trong 98% các tổ chức lớn nhất trên thế giới. Điều này mang lại cho công ty cái nhìn vô song về những vấn đề ảnh hưởng đến doanh nghiệp trong nhiều ngành công nghiệp, ông thêm vào, đặc biệt là về an ninh và kết nối – hai điểm mạnh truyền thống của Cisco.

“Khi nhìn vào tương lai, chúng tôi muốn kết nối mọi thứ một cách an toàn,” ông nói.

 

Cisco CEO: Đã đến lúc đơn giản hóa công nghệ thông tin
Cisco CEO: Đã đến lúc đơn giản hóa công nghệ thông tin

Công ty đã có thể chia sẻ thêm về cả nền tảng Cisco Networking Cloud và nền tảng Cisco Security Cloud của mình, cả hai đều nhằm cung cấp cho các công ty cái nhìn và thông tin thông minh hơn để giúp họ vận hành một cách hiệu quả và an toàn hơn.

Trí tuệ nhân tạo (AI) đã trở thành điều được đề cập một cách rõ ràng, nhưng Robbins không tránh né vấn đề này, lưu ý rằng Cisco đã sử dụng công nghệ này từ một thời gian trước khi ChatGPT và OpenAI thu hút sự chú ý trên toàn cầu.

“Trí tuệ nhân tạo đang phát triển rất nhanh và chúng ta như tổ chức đang cố gắng tìm hiểu làm thế nào chúng ta có thể sử dụng nó, cùng với sự tin tưởng và những rủi ro nào, chúng ta đang nhận được lợi ích như thế nào,” ông lưu ý. “Chúng ta muốn làm những việc tuyệt vời với trí tuệ nhân tạo – nhưng chúng ta muốn làm điều đó một cách có trách nhiệm.”

Nhìn chung, thông điệp từ Robbins khá rõ ràng – Cisco đang chuẩn bị tiếp tục nỗ lực kết nối và bảo mật khách hàng trên toàn thế giới.

“Chúng tôi quan tâm sâu sắc đến sự thành công của bạn,” ông kết luận, “chúng tôi đang đổi mới với tốc độ nhanh hơn so với một thời gian dài và chúng tôi muốn tiếp tục làm như vậy.”

ngocphan

Trên thị trường ngày càng có nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, tính năng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, bởi vậy khó khăn của người tiêu dùng là lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và chất lượng. Hy vọng qua những bài reviews, đánh giá, tổng hợp của ngocphanreviews.com sẽ giúp cho bạn lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý. Đội ngũ tác giả rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của mọi người nhằm nâng cao chất lượng nội dung và ngày càng nhiều sản phẩm được đánh giá, reviews hơn nữa. Cảm ơn các bạn đã tới website.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Back to top button